Sửa Chữa Điện Nhà

Công Ty TNHH Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Máy Xanh
Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nhà
Số Hotline: 02838600621 – MST: 0314424627
Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0945505445 – 0898142564 (Zalo)

Hiện nay, hộ gia đình nào cũng có một hệ thống điện. Nó giúp rất nhiều lợi ích cho gia đình của chúng ta. Tuy nhiên, khi hệ thống đường dây điện của Bạn gặp sự cố. Có rất nhiều rắc rối xảy ra. Những lúc như thế này, Bạn đừng quá lo lắng. Hãy lên hệ ngay cho Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nhà để được nhân viên kỹ thuật chúng tôi đến khắc phục nhanh chóng nhất.

– Sửa điện tại nhà TP.HCM, thợ sửa điện nhanh tốt, dịch vụ sửa điện giá rẻ tại nhà các quận.
– Dịch vụ sửa điện tại nhà, công ty, cơ quan, văn phòng. Dịch Vụ sửa chữa điện với đội ngũ thợ điện chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, vui vẻ.
– Có hoá đơn VAT, phiếu thu, giấy biên nhận giao hàng, chứng từ đầy đủ để khách hàng tiện thanh toán.
⇒ Mạng lưới phục vụ rộng khắp các quận TP.HCM:
— Dịch vụ sửa điện tại nhà quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12,

— Dịch vụ sửa  điện tại nhà các quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, quận  Bình Tân, Huyện Bình Chánh, huyện Hóc Môn.
+ Khắc phục nhanh mọi sự cố về điện: Chập cháy điện, mất điện
+ Xử lý nhanh sự cố chập điện trong tường.
+ Sửa chữa sự cố mất điện sập Áptomat.
+ Xử lý sự cố rò rỉ điện, làm điện không đủ sáng.
+ Định vị nhanh vị trí chập cháy điện ngầm bằng thiết bị chuyên dụng
+ Lắp đặt thay thế các thiết bị về điện hư hỏng
+ Làm mới đường điện cho các hộ gia đình, văn phòng, hộ chung cư cao tầng…….
+ Lắp đặt hệ thống điện cho nhà dân cơ quan công ty xí nghiệp, sửa chữa thay thế vật tư ngành điện, công tắc, ổ cắm, cb, đèn trang trí trần, tường, đèn thả các loại của các hãng như clipsal, roman, sino, panasonic.
+ Cung cấp vật tư, thiết bị điện với giá cả cạnh tranh.

Sự Cố Chập Cháy Điện:

Khi xảy ra hiện tượng chập cháy điện, đầu tiên bạn cần tìm cầu dao tổng và ngắt nguồn điện. Tiếp theo, bạn tiến hành xác định nguyên nhân vừa gây ra sự cố chập cháy điện. Nếu không thể xác định ngay nguyên nhân sự cố thì cần phải gọi thợ chuyên nghiệp đến kiểm tra vì họ sẽ có thiết bị chuyên nghiệp và tay nghề chuyên môn giúp khắc phục sự cố nhanh và an toàn.

Sự Cố Nhảy Aptomat (CB):

Với sự cố nhảy aptomat, nếu như aptomat nhà bạn bị nhảy do công suất không đủ lớn thì cần phải mua một aptomat khác có công suất lớn và phù hợp với công suất của điện của gia đình bạn để chúng không bị nhảy nữa. Nếu do aptomat bị hư hỏng thì chắc chắn bạn phải mua mới và thay thế.

Kiểm Tra – Khắc Phục Sự Cố Mất Điện Đột Ngột:

Sự cố mất điện đột ngột thường hay xảy ra trong sinh hoạt thường ngày. Cách xử lí là đầu tiên, xem nhà bên cạnh có điện hay không. Nếu có tức là nguồn điện của bạn đang có vấn đề. Tiếp theo, kiểm tra tất cả các aptomat (CB) trong nhà xem có CB nào ở trạng thái off không. Nguyên nhân có thể do chập mạch ở một thiết bị nào đó, ví dụ như đèn chiếu sáng, nồi cơm điện… Giải pháp là rút toàn bộ các phích cắm của các thiết bị ra và bật CB trở lại. Nếu CB vẫn bị off, bạn không nên thử lại nữa mà hãy gọi đến thợ chuyên nghiệp để tư vấn.

Sửa Điện Âm Tường:

Khi phát sinh các sự cố như mất điện đột ngột, chập cháy điện (tức là đã phát hiện được chỗ chập) hay sập CB, Aptomat mà nguồn điện âm tường thì việc xử lý cực kỳ phức tạp. Lúc này thợ điện phải kiểm tra và khảo sát kỹ lưỡng, thường thì cuối cùng sẽ có 2 phương án hoặc là đục tường đi lại dây âm, hoặc phải đi lại nẹp nổi. Dịch vụ sửa điện âm tường tại Dịch Vụ Điện Nhà thường được thực hiện một lúc bởi 3,4 thợ điện hoặc hơn để đảm bảo thời gian thi công, sửa chữa ngắn nhất, giúp khách hàng khôi phục sản xuất, kinh doanh nhanh chóng.

https://dienmayxanhhcm.com/sua-chua-dien-nha

Sửa Chữa Điện Nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *